Lắp đặt kho lạnh bảo quản Nông sản – Kho lanh Nam Bắc

Qúa trình phát triển kinh tế ngành nông sản tại Việt Nam đang gặp phải một số khó khăn trong việc sản suất và suất khẩu. Sau khi thu hoạch số lượng sản phẩm tương đối nhiều lên thường xuyên gặp phải khó khăn trong việc bảo quản. Trước khi tới tay người tiêu dùng ta cần phải bảo quản và vẫn đảm bảo được chất lượng, dinh dưỡng có trong sản phẩm. Để khắc phục khó khăn trên đã có kho lạnh tại công ty cơ điện lạnh nam bắc của chúng tôi. Sau đây tôi xin giới thiệu về kho lạnh bảo quản nông sản, ưu điểm công dụng của sản phẩm.

Kho Lạnh Bảo Quản Nông Sản

Kho Lạnh Bảo Quản Nông Sản Là Gì ?

Kho lạnh bảo quản nông sản là bảo quản các sản phẩm nông sản như khoai tây, ngô, cà rốt… Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, tiết kiệm chi phí và phát triển kinh tế một cách hiệu quả nhất. Kho lạnh nông sản giống như một cách tủ lạnh nhưng có thể bảo quản với trữ lượng lớn và hạ nhiệt độ tùy ý, theo từng sản phẩm

Ưu điểm kho lạnh bảo quản nông sản

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Dữ được chất dinh dưỡng có trong sản phẩm
  • Đảm bảo an toàn khối lượng sản phẩm một cách tốt nhất
  • Khả năng phát triển kinh tế và mở rộng quy mô.

Công dụng kho lạnh bảo quản nông sản

  1. Kho lạnh bảo quản khoai tây
  2. Kho lạnh bảo quản cà rốt
  3. Kho lạnh bảo quản ngô
  4. Kho lạnh bảo quản lúa

Bất kì sản phẩm thực phẩm nào đều có thể sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản. Tùy từng sản phẩm mà nhiệt độ có thể điều chỉnh khác nhau, sao cho phù hợp với nhiệt độ trong việc bảo quản. Với trữ lượng sản phẩm lớn như vậy ta nên sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản. Vừa tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng lâu dài. Đặc biệt đến với kho lạnh tại công ty cơ điện lạnh nam bắc chúng tôi. Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để tìm hiểu kĩ hơn về kho lạnh. Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên xâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản, bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.
Xin liên hệ tới :
Di động : 0987 193 600 -0982 471 141 – 0986 470 665
Địa chỉ : Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : codienlanhnambac@gmail.com

kho-lanh-nong-san kho-lanh-nong-san-1 kho-lanh-nong-san-2