Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Trong việc phát triển kinh tế ngành chế biến thực phẩm ta thường bảo quản bằng các công dụng thô sơ như tủ lạnh, máy lạnh… Nhưng chỉ có thể sử dụng dự trữ được khối lượng nhỏ, mà chưa chắc có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Lên ngày nay để duy trì và phát triển kinh tế ngành chế biến thực phẩm. Người ta thường sử dụng kho lạnh bảo quản trong việc đảm bảo chất lượng và duy trì sản phẩm.

Ngành chế biến thực phẩm cần sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản thịt, các đồ tươi sống trong việc chế biến thực phẩm. Kho lạnh bảo quản thực phẩm vô cùng cần thiết trong việc phát triển kinh tế. Đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như nâng cao uy tín cho người sử dụng.

Công dụng và nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thực phẩm

10 công dụng và ưu điểm trong kho lạnh bảo quản thực phẩm

  1. Không chất bảo quản
  2. Đảm bảo chất dinh dưỡng
  3. Sử dụng thực phẩm quanh năm
  4. Đảm bảo tươi ngon và bổ dưỡng
  5. An toàn thực phẩm, Tránh lãng phí
  6. Quản lý được vụ mùa tốt, đảm bảo cung cấp ổn định
  7. Thuận tiện trong việc sinh hoạt
  8. Dự trữ thực phẩm
  9. Giam quá trình trao đổi nhiệt độ môi trường
  10. Mở rộng và phát triển kinh tế

Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thực phẩm

Khi nhiệt độ xuống nhỏ hơn 10 độ C thì vi sinh vật gây thối rữa và vi khuẩn gây bệnh sẽ bị kiềm chế phần nào tác động của nó tới thực phẩm. Khi nhiệt độ xuống thấp hơn 0 độ C thì tỷ lệ phát triển của chúng vẫn còn nhưng rất thấo và ít. Nhưng khi được đưa vào cấp động trong kho lạnh ở dưới -10 độ C thì hầu hết chúng không hoạt động. Tuy nhiên vẫn có một số loại vi khuẩn và nấm phát triển được khi hạ nhiệt độ xuống -15 độ C như Cloromobacter … Chính vì thế, muốn bảo quản được thực phẩm, nhất là các mặt hàng thuỷ sản trong thời gian dài thì phải bảo quản chúng ở nhiệt độ dưới -15 độ.

Để tìm hiểu kĩ hơn về kho lạnh. Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên sâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm , bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.
Xin liên hệ tới :
Di động : 0987 193 600 -0982 471 141 – 0986 470 665
Địa chỉ : Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : codienlanhnambac@gmail.com

kho-lanh-thuc-pham kho-lanh-thuc-pham-1 kho-lanh-thuc-pham-2