Kho lạnh bảo quản Khoai Tây

Công dụng của khoai tây mang lại cực kì nhiều nhưng cũng nguy hại với những người tiểu đường. Khoai tây thường được chế biến luộc, nướng hoặc chiên, được sử dụng nhiều nhất như là một món ăn vặt. Khoai tây là một nguồn tốt của nhiều loại vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như kali và vitamin C. Khoai tây thường có màu nâu, cũng có rất nhiều loại khoai tây với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm vàng, đỏ và tím.

Những lợi ích mang lại từ khoai tây mà việc phát triển kinh tế ngành này đang được chú trọng và không ngừng phát triển. Số lượng thực phẩm này không ngừng gia tăng. Nhưng vấn đề đang gặp phải đã ảnh hưởng đến quy mô và phát triển kinh tế. Sau khi thu hoạch với số lượng sản phẩm lớn như vậy mà người ta chỉ bảo quản bằng các công dụng thô sơ lên khi suất khẩu đã ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của thực phẩm.

Kho Lạnh Bảo Quản Khoai Tây

Sau khi sử dụng kho lạnh bảo quản khoai tây mà việc phát triển kinh tế trở lên thuận lợi và mở rộng hơn. Khối lượng bao nhiêu thì việc lắp đặt kho lạnh lại trở lên khác nhau. Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm cần bảo quản mà việc lắp đặt kho trở nên rộng hơn.

Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản khoai tây

  • Nhiệt độ trong sẽ được hạ dần xuống 18oC trong từ 10 tới 14 ngày. Chuyển sang giai đoạn làm lạnh, hạ nhiệt độ trong kho từ18oC xuống 2 đến 4o Mỗi ngày giảm 2oC với thời gian từ 7 tới 10 ngày.
  • Mục đích của việc hạ dần nhiệt độ là làm cho củ giống dần thích nghi với điều kiện nhiệt độ thấp ở trong kho. Trong giai đoạn bảo quản, luôn phải giữ nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản nông sản ở 2 tới 4oC và độ ẩm là từ 90 đến 95%.

Để tìm hiểu kĩ hơn về kho lạnh. Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên xâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.
Xin liên hệ tới :
Di động : 0987 193 600 -0982 471 141 – 0986 470 665
Địa chỉ : Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : codienlanhnambac@gmail.com

kho-lanh-bao-quan-khoai-tay kho-lanh-bao-quan-khoai-tay-1 kho-lanh-bao-quan-khoai-tay-2