Kho lạnh bảo quản thực phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Kho lạnh bảo quản hiện đang thật sự rất cần thiết đối với các ngành công nghệ thực phẩm, vật tư y tế, vật tư nông nghiệp. Bất cứ ngành nghề nào mà các sản phẩm của nó dễ bị hư hao do thời tiết, chỉ có thể bảo quản trong một môi trường có nhiệt độ nhất định.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được lắp ghép bằng các tấm Panel cách nhiệt và sử dụng cụm máy nén lạnh cùng một số thiết bị khác để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh duy trì mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản. Kho lạnh bảo quản được lắp đặt rất thuận tiện cho người dùng, có hình thức đẹp và giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Kho lạnh sau khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chạy ổn định lâu dài và đáp ứng đủ công suất nhu cầu sử dụng, sản phẩm được lưu trữ không bị đóng băng trên bề mặt và được bảo quản tốt nhất.

Kho lạnh gồm các loại có dung tích như: 5m3, 6m3, 7m3, 8m3, 10m3
– Vỏ kho: tấm panel, mặt trong ốp tôn lạnh
– Sàn kho được lắp nghép bằng inox hộp chống va đập
– Keo phun dán: Urethan
– Cửa kho được làm bằng inox
– Thiết bị máy: dàn lạnh DD 3m2
– Công suất bloc: 1 HD
– Điện áp: 220V, dàn nóng được thiết kế giải quạt gió
– Ống đồng, bảo ôn, dây nhiệt, ga 22, dầu lạnh
– Hộp điện điều khiển, kích thước 30 – 40 cm, aptomat, khởi động từ, đồng hồ báo nhiệt độ, có các chức năng báo nhiệt độ, chênh lệch nhiệt độ, đặt thời gian phá băng, hện giờ và khống chế dàn giá lạnh sau khi xả tuyết.

Việc lưu giữ thực phẩm dưới điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng và tầm quan trọng của việc này không thể bị coi thường. Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện không đảm bảo. Chính vì vậy một khi đã quyết định sở hữu một kho lạnh bảo quản, bạn phải làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời ít tốn chi phí nhất.

Một số hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

kho-lanh-thuc-pham

kho-lanh-thuc-pham1

kho-lanh-thuc-pham2

kho-lanh-thuc-pham3

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn , thiết kế , lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc .Liên hệ theo địa chỉ :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com
CN Miền Nam :
Số 53 đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 0868795028