Lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo khu công nghiệp Hưng Yên

Kho lạnh bảo quản gạo khu công nghiệp Hưng Yên

Gạo là thực phẩm không thể thiếu của mỗi người chúng ta, là thực phẩm chính trong mọi bữa ăn hàng ngày. Bảo quản gạo giúp tiết kiệm chi phí, giữ được gạo lâu hơn cũng như đảm bảo được chất dinh dưỡng. Những cách bảo quản thông thường thì chỉ có thể bảo quản gạo với số lượng ít. Lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo là một phương án tốt nhất với số lượng gạo lớn cung cấp cho cả khu công nghiệp hay trong nhu cầu xuất nhập khẩu.

Kho lạnh bảo quản gạo dựa trên nguyên tắc dùng nhiệt độ, độ ẩm thấp để làm ngưng hoạt động của các vi sinh vật, côn trùng, giúp gạo giữ được các các chỉ tiêu chất lượng về màu sắc, mùi vị và đặc biệt bảo quản gạo hiệu quả khỏi nấm mốc, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng và các chỉ tiêu xuất khẩu.

Thông số lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo

  • Kho có khối lượng: 700 m3
  • Bảo quản ở nhiệt độ: 100C  ~  150C
  • Sử dụng 2 cụm máy: 20 HP

Hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản gạo tại Hưng Yên

kho-lanh-bao-quan-gao

Kho lạnh bảo quản gạo

Kho lạnh bảo quản gạo tại Hưng Yên

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc . Dịch vụ của chúng tôi :

– Tư vấn, thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES .

– Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hay thiết kế kho lạnh mới xin liên hệ với chúng tôi Điện Lạnh Nam Bắc để được phục vụ 24/7. Chúng tôi nhận thiết kế kho lạnh mọi kích thước do quy khách đưa ra. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn quý khách hàng mong muốn. Đến với Cơ điện lạnh Nam Bắc quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com