Thi công kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp toàn quốc – Kho lạnh Nam Bắc

Kho lạnh Nam Bắc chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tự động hóa . Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ điện lạnh, chúng tôi nhận ký kết hợp đồng dịch vụ toàn diện về kho lạnh, từ khâu thiết kế chi tiết đến thi công lắp đặt công trình.

Quy trình thiết kế kho lạnh

– Trước tiên là khảo sát lựa chọn địa điểm xây lắp kho lạnh bảo quản

– Tiếp theo là công đoạn xác định năng lực làm lạnh của kho. Từ đó, tính toán lựa chọn vật liệu và hệ thống làm mát phù hợp

– Lựa chọn cách làm lạnh trực tiếp (sử dụng dàn bay hơi đặt bên trong kho) hoặc gián tiếp (sử dụng các giàn tải chất lạnh như nước muối, glycol ở ngoài kho lạnh)

cau-tao-kho-lanh

Thi công kho lạnh

– Từ quy trình thiết kế, tiến hành thi công kho theo phương thức lắp ghép kho lạnh hoặc xây dựng từ đầu.

– Kho lạnh lắp ghép có giá thành cao nhưng nhiều ưu điểm. Cụ thể là có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng; không cần sử dụng vật liệu xây dựng nên đơn giản hóa việc thi công; sử dụng tấm bọc ngoài panel với chất liệu đa dạng từ chất dẻo, nhôm đến tấm thép không gỉ có thể sản xuất được trong nước.

– Xây dựng kho lạnh có giá thành ban đầu thấp. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ và chí phí vận hành sau này khá cao; kho lại không thể di chuyển khi cần thiết được.

kho-lanh-duoc-pham4

Lắp đặt kho lạnh

– Trước hết, cần khảo sát mặt bằng nền của kho lạnh, kiểm tra độ bằng phẳng. Tiến hành khắc phục ngay nếu sai lệch cao thấp lớn hơn 5mm.

– Tiến hành lắp đặt hệ thống treo trần theo bản vẽ đã thiết kế

– Lắp đặt Panel: tường – trần, tường – tường (panel góc), tường – nền.

– Gắn cửa kho lạnh: sử dụng cửa bản lề hoặc cửa trượt

– Cuối cùng là hoàn thiện kiểm tra kho lạnh. Sau khi lắp hệ thống làm lạnh cùng các phụ kiện đầy đủ số lượng, chủng loại và vị trí, kiểm tra lại tòan bộ các mối ghép và xử lý khe hở nếu có.

Để có thể thiết kế kho lạnh phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng, Hải Âu sẽ cử kỹ thuật viên tiến hành khảo sát khu vực kinh doanh của bạn. Tùy thuộc mô hình kinh doanh và lĩnh vực ứng dụng, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng các đề xuất thiết kế hợp lý nhất.  Công việc thi công lắp đặt sẽ được tiến hành nhanh nhất nhờ những kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại.

cua-truot-kho-lanh-chilblock-lap-tai-nha-may-cp-group-cu-chi-1

Hãy đến với Cơ điện lạnh Nam Bắc – Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng và luôn tìm tòi công nghệ, đẩy mạnh đội ngũ nhân viên kỹ thuật để đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm các dự án lắp đặt kho lạnh tại đây

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hay thiết kế kho lạnh mới xin liên hệ với chúng tôi Điện Lạnh Nam Bắc để được phục vụ 24/7. Chúng tôi nhận thiết kế :

Với mọi kích thước do quy khách đưa ra. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn quý khách hàng mong muốn. Đến với Cơ điện lạnh Nam Bắc quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com