Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử

Lắp đặt kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử đang là một trong những phương pháp bảo quản linh kiện điện tử tránh được hư hại cho thiết bị hiệu quả nhất.

Điều kiện bảo quản linh kiện điện tử đòi hỏi độ chính xác về nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt. Kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử có thể đáp ứng được yêu cầu bảo quản này. Kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử cho phép cài đặt và kiểm soát dải nhiệt độ bảo quản.

baoquanlinhkiendientu

Kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử được sắp xếp các giá kê cho phép lưu trữ các linh kiện hợp lý. Để hạn chế lực va đập, cần sử dụng các loại hộp kính, có bề mặt không quá cứng, có thể sử dụng thêm xốp hơi hoặc xốp thường. Kho lạnh bảo quản Nam Bắc được thiết kế tối ưu kiểm soát được nhiệt độ lưu trữ từ máy tính, độ ẩm của khu vực bảo quản, do đó hạn chế được hiện tượng bị xung tĩnh điện, nhất là vào mùa khô. Xung tĩnh điện là nguyên nhân gây hỏng hoàn toàn các thiết bị, linh kiện điện tử.

lap-dat-kho-lanh001

Kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử cho phép cài đặt dải nhiệt độ bảo quản hạn chế được độ ẩm ảnh hưởng tới tới các thiết bị điện tử. Trong quá trình bảo quản các thiết bị linh kiện điện tử, nên giữ nguyên trong các túi, hộp của nhà sản xuất. Xếp các hộp lên giá kệ để bảo quản trong kho lạnh. Thiết bị linh kiện điện tử bị hư hại bởi độ ẩm cao ở các vùng khí hậu nhiệt đới như nước ta là rất lớn. Linh kiện điện tử đòi hỏi phải được bảo quản trong điều kiện độ ẩm cho phép. Do vậy việc lắp đặt kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử có ý nghĩa rất thiết thực.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ theo địa chỉ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com