Những lợi ích ” vàng ” khi khách hàng lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Nam Bắc

Ngày nay kho lạnh đang dần chiếm ưu thế trong quá trình bảo quản. Sự phát triển của khoa học kéo theo sự phát triển của nền công nghiệp lạnh ngày càng tăng cao. Đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng cũng như nhu cầu cấp thiết của xã hội. Việc sử dụng kho lạnh cho việc bảo quản các mặt hàng nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm … là khá cần thiết. Việc đó giúp cho sản phẩm của chúng ta được bền lâu, giữ được cân nặng, giá trị dinh dưỡng cần thiết. Không những thế còn giúp quá trình xuất nhập khẩu mang lại giá trị kinh tế cao.

Cơ điện lạnh Nam Bắc đến nay đã thành lập và đi vào hoạt động trong ngành lạnh được hơn 9 năm đó là một quá trình phát triển, tích lũy kinh nghiệm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay:

– Về đội ngũ nhân viên: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, nhân viên gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ nhân viên đều có tay nghề cao tốt nghiệp loại khá giỏi chuyên ngành điện lạnh công nghiệp, ham học hỏi và có tinh thần cao trong công việc

– Về sản phẩm: Sản phẩm của chúng tôi khi mang đến cho khách hàng luôn là những loại tốt nhất, máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ những hãng uy tín của nước ngoài.

– Về chế độ bảo hành: Cùng với việc theo dõi hoạt động trong vòng 1-2 tháng đầu khi kho mới lắp đặt xong thì mới bàn giao cho khách hàng thì chế độ bảo hành của chúng tôi luôn đem những ưu đãi lớn cho khách hàng như: Miễn phí dịch vụ bảo trì, thay môi chất trong 12 tháng đầu tiên. Giảm giá các dịch vụ bảo hành miễn phí trọn đời hoạt động của kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quản tự động hóa – Kho lạnh Nam Bắc

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi :

– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

– Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản  nông sản.

– Kho lạnh bảo quản thủy hải sản.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

– Kho cấp đông.

Và nhiều dịch vụ lắp đặt, sửa chữa kho lạnh khác……

kho-lanh-gia-re

Tiêu chí của chúng tôi là uy tín của công ty luôn đặt lên hàng đầu, cùng với uy tín là mang về cho mình sự tin tưởng của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thời gian hoạt động công ty đã đấu thầu thi công hàng trăm công trình lớn trên toàn quốc, thiết kế và lắp đặt thành công nhiều hệ thống kho lạnh công nghiệp khó và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắc khe của khách hàng của chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chu đáo và phục vụ trọn gói với phương châm uy tín chất lượng và lợi ích của khách hàng luôn hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh và uy tín.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com

Tin Liên Quan