Sửa chữa kho lạnh bảo quản uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Ngày nay Kho lạnh được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị, doanh nghiệp cần bảo quản số lượng lớn với độ lạnh đạt yêu cầu để bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm, hạt giống… Nhiệt độ của kho lạnh đạt yêu cầu đã rất quan trọng nhưng vấn đề ổn định luôn được đặt lên hàng đầu.Và nếu nhiệt độ không đạt yêu cầu đề ra trong khoảng thời gian rất ngắn cũng khiến sản phẩm bảo quản bị ảnh hưởng và không còn giữ được chất lượng hoặc màu sắc như ban đầu gây thiệt hại về kinh tế và độ tươi ngon của sản phẩm. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng kho lạnh khi bị hỏng nếu phát hiện trục trặc bạn phải xử lý ngay hoặc liên hệ bên cung cấp dịch vụ sửa chữa để có phương án xử lý tốt nhất.

Cách chọn dịch vụ sửa chữa kho lạnh bảo quản đạt yêu cầu

  • Có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực ngành lạnh nói chung và sửa chữa kho lạnh nói riêng.
  • Chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sửa chữa có tay nghề và nhiệt tình.
  • Có mặt kịp thời xử lý sự cố
  • Chế độ bảo hành tốt.
Sửa chữa kho lạnh

Sửa chữa kho lạnh bảo quản

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa chữa kho lạnh của Nam Bắc.

 

Là nhà thầu kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa chữa kho lạnh nói riêng. Kho lạnh Nam Bắc luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. Từ đó Nam Bắc đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn.Đến với chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất bởi:

  • Đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn nhất.
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, gọn nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi nhất.

Với dịch vụ sửa chữa kho lạnh tốt và nhận lấy sự hài lòng từ phía khách hàng Kho lạnh Nam Bắc đã khẳng định là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Bên cạnh đó quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

kho-lanh-gia-re

Những dịch vụ thế mạnh của Nam Bắc

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi :

– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

Thi công hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

– Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com

Tin Liên Quan