Kho lạnh bảo quản Cà Rốt

Ngành nông nghiệp sản xuất cà rốt đang không ngừng phát triển tại thị trường Việt Nam.  Số lượng sản phẩm đang được tiêu thụ và thu hoach rất nhiều để đảm bảo cho nhu cầu của người sử dụng. Nhưng hiện trạng về chất lượng và số lượng đang bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài môi trường tác động, khiến cho suy giảm chất lượng dẫn đến ảnh hưởng số lượng của sản phẩm.

Kho lạnh bảo quản cà rốt sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng và số lượng của thực phẩm một cách tốt nhất. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian cần bảo quản. Kho lạnh bảo quản cà rốt được sử dụng nhiệt độ bảo quản ổn định nhất.

Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản cà rốt

– Tâm sản phẩm: 3 độ C

– Nhiệt độ phòng đạt -5 độ C

– Kiểu chất: Chất thành hàng , có lưu thông gió tươi.

– Thời gian bảo quản: 8 tiếng.

– Giá trị sản phẩm không hề giảm

-….

Những vấn đề về chất lượng và số lượng của sản phẩm sẽ được khắc phục một cách tốt nhất. Chỉ bằng một chiếc kho lạnh cực kì đơn giản mà đảm bảo được mọi lo lắng và suy nghĩ cho chính bạn. Nhưng vấn đề để tạo lên một kho lạnh chất lượng ta cần sử dụng các vật tư , lắp đặt kho lạnh một cách tốt nhất.

Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên xâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.
Xin liên hệ tới :
Di động : 0987 193 600 -0982 471 141 – 0986 470 665
Địa chỉ : Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : codienlanhnambac@gmail.com

kho-lanh-bao-quan-ca-rot kho-lanh-nong-san

thi-cong-kho-lanh-ca-rot-bao-quan-nong-san