Kho lạnh Bảo quản Đá Viên

Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên sẽ giúp cho quá trình sản xuất đá được ổn định và năng suất hơn. Đảm bảo được đá trong khoảng thời gian dài đến khi tiêu dùng và sử dụng. Đá viên sau khi sản xuất rất nhanh tan chảy bởi nhiệt độ môi trường. Trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng ta cần bảo quản một cách thật cẩn thận để đảm bảo khối lượng đá một cách tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản đá viên

Kho Lạnh Bảo Quản Đá Viên được sử dụng trong việc phát triển kinh tế. Đảm bảo được việc sản xuất và tiêu thụ. Với ưu điểm, công dụng và lợi ích của kho lạnh bảo quản đá viên. Việc phát triển kinh tế của bạn sẽ thực sự ổn định và phát triển hơn.

Công dụng kho lạnh bảo quản đá viên

  • Kho lạnh: Thể tích chứa theo yêu cầu của khách hàng, thường khoảng từ 8 khối – 12 khối ( m³), tiện lợi bảo quản số hàng dự trữ lớn vào mùa hè, cửa ra vào lấy hàng tiện lợi, máy móc nhập khẩu, dễ vệ sinh kho, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tủ bảo ôn về thể tích chứa, tiện lợi khi tháo dở, công suất tiêu thụ điện thấp, chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của khách, bảo hành và bảo trì thường xuyên …
  • Được sử dụng nhằm đảm bảo khối lượng và tiết kiệkho-lanh-bao-quan-da-vienm thời gian bảo quản.

Ưu điểm kho lạnh bảo quản đá viên

  • Bảo quản đá viên, đá tinh khiết không bị tan trong thời gian dài.
  • Hệ thống làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng.
  • Khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ.
  • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

kho-lanh-da-vien

Thông tin về kho lạnh bảo quản đá viên

  • Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.
  • Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến – 30 độ C.
  • Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane (PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock
  • Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép.

Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên xâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.
Xin liên hệ tới :
Di động : 0987 193 600 -0982 471 141 – 0986 470 665
Địa chỉ : Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : codienlanhnambac@gmail.com

 kho-lanh-bao-quan-da-vien-1  kho-lanh-da-vien-2