Kho lạnh bảo quản Sữa Chua tại Bắc Kạn

Sữa chua là thực phẩm rất dinh dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất rất tốt cho sữa khỏe của con người .Với lượng tiêu thụ sữa được thống kế theo hàng năm là rất lớn thì việc sản xuất và bảo quản sữa đúng cách luôn là vấn đề được các nhà sản xuất và tiêu thụ sữa quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất, các nhà cung ứng sẽ phải phân phối nhiều sữa hơn nữa đến thị trường. Tuy nhiên các mặt hàng sữa không có thời hạn sử dụng lâu, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên cần phải có các kho lạnh bảo quản sữa

Bảo quản sữa chua lạnh hiệu quả thì sữa để bảo quản phải hết sức sạch sẽ, không bị hư hỏng, được thu hoạch trong các điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt, cũng như được xử lý bằng các phương pháp thích hợp. Nhiệt độ bảo quản sữa chua từ 2 độ C – 6 độ C.

Bảo quản sữa chua đúng cách.

Sản phẩm sữa lên men và chứa men sống như sữa chua rất dễ bị nhiễm khuẩn, nên yêu cầu điều kiện bảo quản càng nghiêm ngặt. Sản phẩm được đưa vào kho lạnh bảo quản sữa chua bảo quản ở nhiệt độ 6-8 độ C, giữ được độ sánh mịn. Sản phẩm cần đưa vào bảo quản lại ở nhiệt độ  1- 6 độ C trong vòng 4-8 tiếng để lấy lại độ sánh mịn, nếu vừa qua nhiệt độ bảo quản trên 8 độ C trong thời gian ngắn như trong quá trình vận chuyển. Sữa chua sẽ bị giảm giá trị nhiều nếu bảo quản trên 8 độ C trong thời gian dài. Bên cạnh đó cần hạn chế việc nghiêng lắc hộp sữa để tránh làm hỏng cấu trúc sữa.

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua :

bao-quan-sua1

bao-quan-sua2

bao-quan-sua3

bao-quan-sua4

CÁC DỊCH VỤ KHO LẠNH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC

– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

– Thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh.

– Cung cấp lắp đặt kho lạnh hầm đông gió, kho cấp đông sử dụng trong ngành thủy sản, thực phẩm, dược phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES .

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com