Kho lạnh bảo quản Tôm Xuất Khẩu

Kho lạnh bảo quản tôm

Tôm là thực phẩm có nhiều nhất dinh dưỡng và là thực đơn hải sản cực kì được chú trọng. Ăn rất ngon miệng và có thể chế biến theo nhiều thực đơn khác nhau. Việc sử dụng tôm còn có rất nhiều lợi ích và mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Ví dụ như :

Chống ung thư (Selenium – 57%)

Giữ cho da, tóc và móng tay luôn khỏe mạnh (Protein – 42%)

Ngăn ngừa chứng thiếu máu (Vitamin B12 – 25%)

Tăng cường năng lượng

Xây dựng hệ xương chắc khỏe (photpho – 14%)

Công dụng mang lại cực kì nhiều lên việc phát triển  ngành nuôi tôm đang được mở rộng trên khắp thị trường Việt Nam.  Rất nhiều ngư dân đã đem tôm vào việc phát triển kinh tế. Và có rất nhiều người đã làm giàu từ ngành nuôi tôm này. Nhưng vấn đề không phải ai cũng có thể phát triển được như vậy. Sau khi đánh bắt và vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Khối lượng thực phẩm tôm sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình vận chuyển dẫn đến ảnh hưởng đến nền kinh tế. Các vật dụng thô sơ không thể tránh khỏi nhiệt độ bên ngoài môi trường.

Để đảm bảo quá trình vận chuyển và chất lượng thực phẩm. Ta lên sử dụng kho lạnh bảo quản tôm trong việc phát triển kinh tế. Nó sẽ đem lại giá trị cao và đáp ứng đủ nhu cầu cho người sử dụng.

Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên xâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.

Xem thêm : Kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Xin liên hệ tới :
Di động : 0987 193 600 -0982 471 141 – 0986 470 665
Địa chỉ : Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : codienlanhnambac@gmail.com

kho-lanh-bao-quan-tom kho-lanh-bao-quan-tom-2 kho-lanh-thuy-san-1