Kho lạnh

Kho lạnh Nam Bắc – Nhà thầu kho lạnh toàn quốc

Kho lạnh bảo quản ngày nay đang được quan tâm và phổ biến  tại các đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vấn đề đang gặp phải khó khăn trong việc phát triển kinh tế.Các ngành thủy sản, nông sản và thực phẩm … như :
– Vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm
– Vấn đề bảo quản và số lượng của sản phẩm
– Không dám mở rộng quy mô phát triển kinh tế
– Ảnh hưởng chi phí trong việc xuất khẩu cao

Để khắc phục những khó khăn trên các chuyên gia trong ngành công nghiệp lạnh đã nghiên cứu và phát triển ra hệ thống kho lạnh. Giúp cho việc bảo quản, duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

kho lạnh bảo quản

                                   Kho lạnh bảo quản tự động hóa 100%

Hệ thống kho lạnh bảo quản

Kho lạnh là gì ?

Kho lạnh là nơi bảo quản mát lạnh, đông cứng, không khí kín, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn cho các sản phẩm. Đặc biệt kho lạnh được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm, bảo quản nông sản và bảo quản thủy sản…

Công dụng và lợi ích kho lạnh bảo quản

– Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm
– Duy trì và phát triển kinh tế
– Lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn
– Tiết kiệm được chi phí bảo quản
– Nhiệt độ có thể điều chỉnh tùy vào sản phẩm mà nhiệt độ khác nhau
– Duy trì được sản phẩm trong khoảng thời gian dài

Các loại kho lạnh :

banner tan

Kho lạnh bảo quản thực phẩm :

Kho lạnh bảo quản thực phẩm với nhiệt độ bảo quản từ 10 tới âm 40 độ C tùy vào từng loại mặt hàng bảo quản. Tại dàn lạnh của kho lạnh lắp đặt hệ thống cảm biến giúp xác định được nhiệt độ chính xác trong phòng lạnh và không khí xung quanh. Điều này cực kỳ quan trọng trong việc bảo quản hay chế biến thực phẩm .

kho lạnh bảo quản thực phẩm

                                   Kho lạnh bảo quản thịt chất lượng cao

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Nhu cầu kho lạnh bảo quản thủy sản cũng được đặt ra một cách cấp bách để phục vụ cho việc xuất khẩu. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng bảo quản tốt hàng hóa cho các ngư dân là một vấn đề cần được bàn bạc và đưa ra triển khai một cách rộng rãi có quy mô tổ chức.

1/ Thông số kỹ thuật kho lạnh bảo quản thủy sản 

Vỏ kho lạnhVật liệu vỏ kho: Polystyren (PU)

Panel kho lạnh:
– 
Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (PU) tỷ trọng 42kg/m3

– Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camplock, kết nối với nhau bằng khóa, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.
Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh, vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304

2/ Tính năng bảo quản của kho lạnh thủy sản:

 • Nhiệt độ: -40 º C ~ 20 º C (-40 º F ~ 68 º F) đều có sẵn.
 • Kích thước: Tùy chọn.
 • Chức năng: lưu giữ tươi, đông lạnh, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.
 •  Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.
kho lạnh bảo quản thủy sản

                                            Kho lạnh bảo quản thủy sản – hải sản

Kho lạnh bảo quản nông sản

Các sản phẩm nông sản sau thu hoạch là những sản phẩm không giữ được lâu khi để môi trường bên ngoài, như mọi người đều biết khi để không khí lọt vào mọi thứ đều bị mốc, hay như sương gió dẫn đến thối nát, không còn tươi chính vì thế giá thành sẽ bị giảm, gây thiệt hại kinh kế lớn. Vì vậy nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đang được phổ biến ngày nay

 • Nhiệt độ: -40ºC ~ 20ºC (-40ºF ~ 68ºF) đều có sẵn. Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC). Các mặt hàng chủ yếu là nông sản ,rau củ quả…
 • Kích thước: Tùy chọn.
 • Chức năng: giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.
 • Hệ thống điều khiển kho lạnh hoàn toàn tự động.
kho lạnh bảo quản nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Tại sao bạn lại chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Cơ điện lạnh Nam Bắc

Đội ngũ thi công kho lạnh

Cơ điện lạnh Nam Bắc là nhà thầu kho lạnh lớn nhất thị trường Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn làm tốt vai trò của mình và nâng cao hơn nữa hiệu quả chất lượng dịch vụ.

Là một tập thể chuyên sâu về ngành lạnh công nghiệp, bằng bàn tay khối óc và sự sáng tạo, đặc biệt hơn là luôn mong muốn khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên ko bị phát sinh công suất máy
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành
 • Đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Dịch vụ kho lạnh của chúng tôi :

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi :

 • Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
 • Thi công lắp đặt hầm đông lạnh, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
 • Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
 • Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
 • Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên sâu về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo dưỡng và thi công kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và sản phẩm.

Liên hệ theo địa chỉ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com