Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau quả – kho lạnh nông sản tại Hà Tĩnh

Kho lạnh bảo quản rau quả tại Hà Tĩnh

Ngày nay lắp đặt kho lạnh bảo quản rau quả đang được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị kinh doanh, chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó kho lạnh bảo quản còn được lắp đặt trong nhiều lĩnh vực, như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản,kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh cấp đông,… Với các loại rau, củ, quả nông sản sau khi thu hoạch sẽ được cho vào hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản để bảo quản tươi mát trong không khí kín. Thường bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C đến 10°C.  Đảm bảo an toàn và giữ cho nông sản được tươi lâu dài trong quá trình sử dụng, vận chuyển hay xuất khẩu.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau quả là phương pháp bảo quản hiệu quả nhất hiện nay với số lượng bảo quản sản phẩm nhiều, nhất là vào mùa hè nắng nóng, nhiệt độ có thể lên đến 40°C dễ làm rau quả bị hỏng, không giữ được chất dinh dưỡng, thì phương pháp bảo quản rau củ quả trong kho lạnh bảo quản sẽ giữ được vị tươi ngon của sản phẩm, bảo quản ở thời gian lâu hơn, xanh tươi hơn, mang lại giá trị cao về kinh tế.

Công dụng khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản :

  • Giảm cường độ hô hấp của rau quả.
  • Làm chậm quá trình chín, mềm hóa, thay đổi trạng thái cấu trúc, cấu trúc, biến đổi màu sắc của quả.
  • Kho lạnh bảo quản rau quả giảm sự mất nước của rau quả.
  • Làm chậm quá trình gây hư hỏng của vi sinh vật.
  • Hạn chế những sự phát triển không có lợi như hiện tượng nảy mầm của củ.

Một số hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản rau quả tại Hà Tĩnh

Kho lạnh bảo quản rau quả

Kho lạnh bảo quản rau quả tại Hà Tĩnh

kho-lanh-bao-quan-nong-san001

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hay thiết kế kho lạnh mới xin liên hệ với chúng tôi Điện Lạnh Nam Bắc để được phục vụ 24/7. Chúng tôi nhận thiết kế kho lạnh mọi kích thước do quy khách đưa ra. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn quý khách hàng mong muốn. Đến với Cơ điện lạnh Nam Bắc quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com